Thông báo miễn phí mở thẻ tại Ngân hàng ACB - Chi nhánh Sài Gòn

Theo chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) và Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi nhánh Sài Gòn (NH ACB), NH ACB sẽ thực hiện miễn phí mở thẻ cho sinh viên Trường ĐH CNTT theo nội dung như sau:

1. Thời gian đăng ký mở thẻ:

Từ 9h00 đến 16h00 từ ngày 17/11/2014 đến 19/11/2014

2. Địa điểm đăng ký mở thẻ:      Sảnh tại tầng trệt Nhà C Trường ĐH CNTT

3. Tiện ích khi mở thẻ:

- Hiện nay, Trường ĐHCNTT và NH ACB Chi nhánh Sài Gòn đã và đang triển khai kênh nộp học phí trực tuyến thông qua dịch vụ ACB Online. Vì vậy, khi tham gia mở thẻ sinh viên có thể nộp học phí nhanh, gọn qua tiện ích ACB online (sinh viên xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ tính năng nộp học phí qua ACB online theo file chi tiết đính kèm)

- Rút tiền mặt tại hơn 600 ATM ACB và hơn 1 triệu máy ATM trên toàn cầu

- Thanh toán trực tuyến 24/7 các dịch vụ: nạp tiền điện thoại di động, mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay, vé xem phim, đặt khách sạn, thanh toán tiền điện nước,...

- Tặng bảo hiểm rủi ro khi là chủ thẻ ACB (Thẻ ACB là thẻ duy nhất hiện nay được bảo hiểm rủi ro khi sử dụng)

- Nhận các chương trình ưu đãi, giảm giá từ mạng lưới các đối tác của ACB

Lưu ý: Trong file hướng dẫn sử dụng tính năng nộp học phí trên ACB online, Trường ĐH CNTT chỉ cho phép sinh viên nộp học phí theo học phần (không được phép chọn môn học).

Phòng Kế hoạch - Tài chính

Loại Bài Viết:

Thành viên trực tuyến

Hiện đang có 0 người trực tuyến.

Bài bình luận gần đây

Không có bài bình luận nào.